ข่าวไอที  :  Mouse Logitech G502 Proteus Spectrum เพิ่มแสงสี อัพเกรดเซ็นเซอร์

         ลองจับและใช้งาน Logitech G502 Proteus Spectrum ที่ต่อยอดจากรุ่นเดิมอย่าง G502 Proteus Core ด้วยการเพิ่มไฟ RGB ที่ปรับได้ถึง 16.8 ล้านสี กับเซ็นเซอร์ที่ดีกว่าเดิม และยังคงสเปกที่เป็นจุดเด่นทั้งหมดของรุ่น G502 เช่นเคย

         ตีบวกเซ็นเซอร์ เสริมออฟ RGB เมื่อนานมาแล้ว Logitech ได้เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งตัวหนึ่งที่ชื่อ “G502 Proteus Core” เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งแจ้งเกิดของบริษัทเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นเมาส์คุณภาพสูงในราคาไม่แพงมากนี้เอง และเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อจากตัว G500S ชนิดหน้ามือเป็นหลังตีน แต่จุดสำคัญที่เค้าว่ากันว่าทำให้แจ้งเกิดจริง ๆ คือ ระบบเซ็นเซอร์ที่แม่นยำที่สุดในโลก จนเขย่าวงการเกมส์ FPS ในยุคนั้นอย่างมากทีเดียว

         หลายปีผ่านไป กระแสแสงสี RGB เข้ามามีบทบาทมากขึ้น จนทาง Logitech ที่ลังเลอยู่นาน ในที่สุดก็ได้เปิดตัวเมาส์ RGB รุ่นแรกของบริษัทคือ “G502 Proteus Spectrum” ตามคำเรียกร้อง โดยเมาส์ตัวนี้ถือเป็นตัวต่อยอดจากรุ่น Proteus Core ที่ยังคงสเปกเดิมทุกประการอย่าง ดีไซน์สวยล้ำ ปุ่ม Macro เพียบ และเพิ่มน้ำหนักของเมาส์ได้ แต่คราวนี้ได้เพิ่มไฟ RGB ที่ปรับได้ถึง 16.8 ล้านสี และมีการอัพเกรดในส่วนของเซ็นเซอร์อีกด้วย

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ  :  aripfan.com