SmartPhone ZTE Axon 10S Pro ระบบ 5G
SmartPhone ZTE Axon 10S Pro ระบบ 5G

SmartPhone ZTE Axon 10S Pro ระบบ 5G

         ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลก ด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือ (ZTE Corporation) ประกาศเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่รองรับการทำงานในโหลด 5G SA และ NSA มีชื่อว่า ZTE Axon 10S Pro โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายในตลาดจีน ช่วงไตรมาสแรกของปี 2563 พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 โดยมีรองรับ ระบบ 865 5G  Mobile Platform  Qualcomm®  Snapdragon™  ซึ่งเป็น Platform มือถือระบบ 5G ที่ทันสมัยที่สุด

        Smartphone  ZTE Axon 10s Pro โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 ตัวใหม่ล่าสุด เพิ่มความเร็วถึง 1.2 GBPS และมอบค่าความหน่วงต่ำ ในสถานที่คนเนืองแน่น ซึ่งอุปกรณ์มากมายต้องมาร่วมแชร์ทรัพย์ในเครือข่ายที่จำกัด  นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อเครื่อข่ายที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย  wireless 2 เครือข่าย เช่น 2.4GHz และ 5 GHz ซึ่งทำให้มีความเสถียรและเพิ่มความเร็วขึ้นในเวลาเดียวกัน

        Smartphone  ZTE Axon 10s Pro มีจุดเด่นในการสับเปลี่ยนสัญญาณ Wi-Fi ไปยังเครือข่าย LTE หรือ 5G อย่างไร้รอยต่อ ด้วยขุมพลังจากโซลูชั่น Link-Booster ที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อ มอบการตอบสนองอย่างอัจฉริยะกับระบบสัญญาณที่ซับซ้อน ผ่านทางอัลกอลิทึมความเร็วสูงที่พัฒนาขึ้นเองและการรับรู้ที่ชาญฉลาด

         นอกจากชิปเซต Snapdragon 865 Mobile Platform ตัวล่าสุดแล้ว สมาร์ทโฟนดังกล่าวยังมาพร้อมเมมโมรี LPDDR5 RAM และหน่วยความจำ UFS3.0 ROM รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมอบประสิทธิภาพ การทำงานที่สูงกว่า รวมถึงการอ่าน/เขียนที่เร็วยิ่งขึ้น

         “ZTE กำลังโปรโมทอุปกรณ์ 5G ทั่วโลก เพื่อเปิดทางให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับสุดยอดประสบการณ์จากการใช้งาน 5G เพิ่มมากขึ้น เราจะจัดหาอุปกรณ์ปลายทาง 5G ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและลูกค้าที่ใช้งาน 5G แตกต่างกัน” Xu Feng รองประธานอาวุโสของ ZTE Corporation และประธานฝ่ายอุปกรณ์มือถือของ ZTE กล่าว “ในปี 2562 ZTE จะวางจำหน่ายอุปกรณ์ 5G มากกว่า 15 แบบ ซึ่งรวมถึงสมาร์ทโฟน 5G ทั่วโลกเกือบ 10 รุ่น โดยนอกจาก ZTE Axon 10s Pro แล้ว ZTE จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ที่ราคาเอื้อมถึง เพียง 3,000 หยวน ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563 ด้วย”

         นอกจากนี้ ZTE Axon 10s Pro ยังใช้ตัวปรับค่าระบบรุ่นใหม่อย่าง Z-Booster 2.0 มาช่วยจัดสรรทรัพยากรระบบอย่างชาญฉลาดบนอัลกอลิทึม AI เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมหรือทำงานหลายอย่างพร้อม ๆ กันได้อย่างไหลลื่น ทั้งนี้ Z-Booster 2.0 คือโมดูลฟังก์ชั่น 3 ตัว ที่ประกอบด้วย App-Booster, System-Booster และ Link-Booster ซึ่งช่วยให้แอปเริ่มใช้งานได้เร็วขึ้น, ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมอบประสบการณ์การเล่นอินเทอร์เน็ตและสื่อสารที่เหนือกว่า

         ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมที่ทันสมัย รวมถึงอุปกรณ์มือถือและโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับองค์กรให้กับผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และลูกค้าระดับภาครัฐ ส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ ZTE คือความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้กับลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่เซกเตอร์โทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นเซินเจิ้น: 000063.SZ) ZTE จำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ  : SmartPhone ZTE Axon 10S Pro ระบบ 5G   , ข่าวแม่สอด,